My unique blog 0374Võ Tá Toàn : những vật dụng thang nhôm ưng ý

Rated: , 0 Comments
Total hits: 1
Posted on: 12/04/18

Nhờ tính ứng dụng cao trong công việc gia đình, phổ biến nhà cung cấp đã tung ra thị trường đa dạng loại thang với kỹ thuật cách tân, kiểu dáng bắt mắt, giá cả cạnh tranh.

Thế nhưng, ko phải thang nhôm nào cũng bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số thương hiệu thang uy tín từ các nước trên thế giới, giúp bạn tậu được mẫu thang ưa thích nhu cầu, bảo đảm an toàn và hợp túi tiền.

Thang nhôm Xtend+Climb

Xtend+Climb là thương hiệu xuất xứ từ Mỹ, được chế tạo dựa trên tiêu chuẩn EN-131 Tây Ban Nha nghiêm ngặt. các sản phẩm thang nhôm của Xtend+Climb vừa ưa thích cho công việc dịch vụ, vừa ham mê mang nhu cầu dùng trong gia đình.

Thang nhôm Poongsan

Poongsan là 1 trong những thương hiệu thang hàng đầu Hàn Quốc, được cung cấp trên dây chuyền cách tân, vật liệu cao cấp, chắc chắn tiêu http://edition.cnn.com/search/?text=Kết nối trực tuyến chuẩn về độ an toàn lẫn hiệu quả dùng.

Thang nhôm Poongsan với đa số mẫu mã như: thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi, thang chữ A, thang nhôm trượt... đẳng cấp nhất của chiếc thang này là các chiếc thang nhôm Poongsan PS-44, PS-45, PS-46, PS-47.

Thang nhôm Pal

Pal là thương hiệu thang nhôm đến từ Đài Loan, đạt tiêu chuẩn quốc tế EN131, cũng là 1 trong các đối thủ nặng ký của các nhãn hiệu thang nhôm khác trên thị trường. mang thế mạnh về thang nhôm ghế, thang nhôm gấp 4 đoạn, thang chữ I, thang chữ A, thang nhôm Pal đã vươn lên là https://www.youtube.com 1 trong những sản phẩm được người sử dụng yêu thích nhất, sở hữu mặt trong hội chợ hàng sử dụng Việt Nam những năm 2013, 2014, 2015.

Thang nhôm Nikita

Khác với những loại thang truyền thống hiện mang trên thị trường, thang nhôm rút Nikita có khả năng rút gọn, tiện cho việc đi lại hay cất giữ. Được sản xuất trên dây chuyền cách tân, vật liệu vượt trội, bảo đảm tiêu chuẩn về độ an toàn lẫn hiệu https://www.facebook.com/ketnoitructuyenhcm/ quả dùng, cần thang nhôm Nikita ưng ý sử dụng trong gia đình, văn phòng, công trường hay các thể tích nhỏ.

Thang nhôm rút Nikita là sản phẩm hữu dụng cho việc thao tác trong nhà và cả bên cạnh trời như lấy những thiết bị trên cao, sơn tường, dọn dẹp kính, tôn tạo bóng đèn...

Thang nhôm Nikawa

Nikawa là nhãn hàng thang nhôm tới từ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế EN131, được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS. Ra mắt thị trường Việt Nam năm 2012, thang nhôm Nikawa đã phát triển thành 1 trong các sản phẩm được người sử dụng say mê nhất.