My superb blog 41359 Signs You're a bướm giả Expert

Rated: , 0 Comments
Total hits: 2
Posted on: 12/04/18

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: 15.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen ko rung - Trắng mang Rung + điều khiển trong khoảng xa

- Đen không rung giá bán: 980.000đ

- Trắng có rung - điều khiển xa giá bán: một.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay one hundred eightyđộ

chống thấm nước nước: Hoàn toàn chống thấm

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

cung ứng tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano Original Real là chiếc đồ chơi người to được cường thịnh hành và ưa chuộng bây giờ của những quý ông. với thiết kế nhỏ gọn, lại có đế gắn tường xoay one hundred eighty độ đích thực quá tuyệt để khiến tình. các hướng xoay cũng giống như những phong thái mà bạn quan hệ có người yêu của mình làm cho "cậu nhỏ" cảm giác vô cùng sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tột cùng.

Ngoài ngoại hình sáng tạo tích hợp phần đông các tính năng của one ý trung nhân tuyệt vời. Âm đạo giả gắn tường Nano Authentic Real còn mẫu mã thêm trứng rung mang bộ điều khiển xa trong khoảng five-10m khá ấn tượng. Trứng rung nhằm nâng cao kích thích và tạo khoái cảm nhiều hơn ở phần đầu dương vật, ngoài mặt ruột 3D cũng là điểm nhấn vượt bậc khi tiếp xúc mang dương vật. Nó tạo ma xát nâng cao cao, cái chạm vào cũng đặc trưng và quan trọng nó sở hữu tới cảm xúc thăng hoa khi các anh về đích ko khác khi quan hệ mang nàng.

ví như đen sang trọng và sang trọng, trắng lại vô cùng trang nhã và hấp dẫn mang phòng ban rung. Cả hai đều với tới các xúc cảm khó tả và ngất ngây cho các anh lúc chỉ có một mình và làm tình cực đã. kiểu dáng âm đạo kém chất lượng hoàn toàn bằng silicone cao cấp có độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong bề ngoài sở hữu bi và gân nổi cho khoái cảm dồn dập. đặc trưng phần mồm silicone mô phỏng giống hệ miệng cửa mình thiếu nữ càng làm cho các anh thêm thích thú và tò mò hơn. Chính do vậy việc quan hệ cộng âm đạo giả Nano càng sảng khoái và hấp dẫn hơn phần nhiều.

Âm đạo giả gắn tường nhỏ gọn Nano First Real món quà tuyệt vời chẳng thể hơn dành cho các mày râu cô đơn, các anh chàng công tác xa nhà lâu ngày hay vợ mang bầu. Hoặc ngay cả những anh chàng mới to thích tò mò về âm đạo đàn bà đều với thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Real cũng sở hữu thể làm cho quà độc đáo cho những người bạn thân của những mày râu hay của những bà bầu cho chồng mà chẳng phải lo ngại việc anh ấy ra ngoài để giải tỏa.

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam Helloệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: fifteen.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen không rung - Trắng sở hữu Rung + điều khiển từ xa

- Đen ko rung giá bán: 980.000đ

- Trắng mang rung - điều khiển xe bank loan bán: một.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay 180độ

chống nước nước: Hoàn toàn chống thấm nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

cung ứng tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo giả gắn tường nhỏ gọn Nano Unique Authentic là mẫu đồ chơi âm đạo giả người lớn được cường thịnh hành và ưa chuộng Helloện giờ của những quý ông. sở hữu ngoài mặt nhỏ gọn, lại sở hữu đế gắn tường xoay one hundred eighty độ thực thụ quá tuyệt để khiến tình. các hướng xoay cũng giống như những phong thái mà bạn quan hệ với ý trung nhân của mình khiến "cậu nhỏ" cảm giác khôn cùng sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tột bậc.

Ngoài ngoài mặt thông minh tích hợp hầu hết các tính năng của one người thương hoàn hảo. Âm đạo nhái gắn tường Nano Authentic Authentic còn ngoài mặt thêm trứng rung mang bộ điều khiển xa từ 5-10m hơi ấn tượng. Trứng rung nhằm tăng kích thích và tạo khoái cảm rộng rãi hơn ở phần đầu dương vật, bề ngoài ruột 3D cũng là điểm thu hút nổi bật lúc tiếp xúc có dương vật. Nó tạo ma xát tăng cao, dòng chạm vào cũng đặc trưng và quan trọng nó mang đến xúc cảm thăng hoa khi những


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

8 Videos About am dao gia sinhly16 That'll Make You Cry
Tính năng: Kích thích dương vật, nâng cao khoái cảm và khắc phục sinh lý Helloệu quảĐối tượng người dùng: ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?